Smart Reading

5 out of 5
5
5 reviews
smart-reading

-Bạn có thể tìm hiểu thêm về Smart Reading bằng cách xem video bên trên, các mục giáo án và FAQ.
-Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể vào đây đăng nhập để bắt đầu học: https://tacongtuyen.com/user-account/ (mục đăng nhập góc phải trên cùng)
-Nếu bạn quên mật khẩu, thì hãy nhấn mục “quên mật khẩu”, sau đó điền email vào, hệ thống sẽ gửi mail để bạn tạo lại mật khẩu mới nhé!

Tuần 1 - Khởi Động - Tư Duy Đọc

1
Ngày 1: Kỷ Nguyên Thông Tin Và Smart Reading
2
Ngày 2: “Thay Não” Mới – Unlearn Hành Vi Cũ
3
Ngày 3: Tốc Độ Đọc Của Bạn (WPM)?
4
Ngày 4: 3 Câu Hỏi “Thức Tỉnh” Sự Đọc P1?
5
Ngày 5: 3 Câu Hỏi “Thức Tỉnh” Sự Đọc P2?
6
Ngày 6: Chinh Phục Mốc 500 WPM
7
Ngày 7: 4 Rào Cản Thói Quen Đọc Cũ

Tuần 2 - Tăng Tốc - Kỹ Thuật Đọc

1
Ngày 8: Kỹ Thuật X2 Tốc Độ Đọc
2
Ngày 9: Kỹ Thuật Đọc Nhảy Vòng
3
Ngày 10: Bài Tập Mở Rộng Khẩu Độ Mắt
4
Ngày 11: Kỹ Thuật Đọc Chụp Hình
5
Ngày 12: Bài Tập 2 Điểm Dừng
6
Ngày 13: Vật Dẫn Đường & Speed-Reading
7
Ngày 14: Bài Tập Speeding Race

Tuần 3 - Hoàn Thiện - Smart Reader

1
Ngày 15: Đọc Như Một "CEO"
2
Ngày 16: Kỹ Thuật Đọc >1000 WPM
3
Ngày 17: Phương Pháp Tổng Hợp Sau Đọc
4
Ngày 18: Phương Pháp Ghi Nhớ Thông Minh
5
Ngày 19: Phương Pháp Đọc Email, Tin Tức, MXH,…
6
Ngày 20: Bổ Sung Các Mẹo Đọc Hiệu Quả (P1)
7
Ngày 21: Bổ Sung Các Mẹo Đọc Hiệu Quả (P2)

Tuần 4 - Về Đích - Cài Đặt Hành Vi

1
Ngày 22: Công Thức “Xịn” Để Tạo Thói Quen Đọc
2
Ngày 23: Bí Quyết Để Đọc “Suốt Đời”
3
Ngày 24: Làm Sao Để Trẻ Có “Căn Tính Đọc”?
4
Ngày 25: Chứng Khó Đọc (Dyslexia)
5
Ngày 26: Tổng Kết Smart Reading
-Như TDN đã nói về việc bạn đọc tệ, là vì bạn được dạy để đọc tệ. Khi đi qua 2 quá trình Unlearn và Relearn, tẩy bỏ đi và cài đặt lại, để hiểu được nguyên lý của việc đọc nhanh và đọc thông minh hơn (và còn nhiều khía cạnh khác nữa TDN không thể đề cập ngắn gọn được). Chắc chắn sẽ giúp bạn đọc nhanh và hiệu quả hơn!
-Khi đã hiểu được những lý do gốc rễ khiến bạn đọc tệ, từng làm cho bạn rất ngán ngẩm với việc đọc, thì bây giờ bạn sẽ cởi mở và yêu thích nó hơn trước rất nhiều.
-Bạn hãy chọn vào mục "Hướng Dẫn" bên cạnh để đọc hướng dẫn.
-Khóa học là nền tảng học viện online, bạn có thể đăng nhập bất kỳ lúc nào bằng mọi thiết bị để học tùy theo khung giờ mà bạn muốn. Ngoài ra còn có group kín để hỗ trợ cho học viện!
- Ở mỗi cuối bài học, sẽ có các thông tin tóm tắt quan trọng để bạn lưu ý.
-Đồng thời sẽ có thêm một group cộng đồng riêng dành cho các học viên đăng ký Smart Reading, TDN sẽ hỗ trợ thêm cho bạn tại đây về các nội dung trong khoá học.
-Mục bình luận ở cuối mỗi video là một phần rất quan trọng của khoá học này, để bạn báo cáo các yêu cầu bài tập, tiến độ và tiến bộ học tập, đồng thời đặt ra những câu hỏi để TDN kịp thời hỗ trợ.
- Khoá học sẽ liên tục được cập nhật nếu có thêm những thông tin mới, đồng thời bạn đừng bỏ qua kênh Youtube của Tư Duy Ngược, sẽ có rất nhiều kiến thức bổ trợ ở đó!
-Speed reading là một lĩnh vực rất được chú tâm những năm trở lại đây, chính vì vậy mà cũng có nhiều thông tin lầm tưởng, lệch lạc!
-Smart reading sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về những mặt lợi và hại của speed reading, cùng với những thành phần của smart reading, từ đây bạn sẽ biết cách tối ưu tốc độ của mình để đọc thông minh và hiệu quả hơn!
-Bạn có thể đăng ký khoá học trước để đảm bảo có được mức ưu đãi tốt nhất, sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để học bất kỳ lúc nào mình muốn (sở hữu vĩnh viễn khoá học).
-Mỗi ngày chỉ cần 15-20 phút để xem một bài giảng, kết hợp cùng luyện tập là bạn đã cải thiện được việc đọc của mình, để phục vụ cho công việc hiệu quả hơn!
-Mỗi ngày nếu bạn dành ra 30 phút – 1 giờ để “đọc thông minh”, chỉ mất 2-4% khoảng thời gian 1 ngày. Nhưng 2-4% này khi được tích luỹ kép, nó sẽ đưa bạn lên các vị trí top đầu trong lĩnh vực của mình. Hãy lưu tâm về điều này!
-Có bao giờ bạn bận quá, mà quên ăn trong vòng 3 ngày liền không?
-Chắc chắn là không rồi!

-Tại sao bạn không bao giờ quên việc ăn uống và luôn có thời gian dành cho nó?
-Đó là bởi vì nó quan trọng với bạn, đơn giản là như vậy! Khi bạn đã hiểu được là thức ăn tinh thần cho não bộ, còn quan trọng hơn cả những loại thức ăn dành cho bao tử, thì khi đó bạn sẽ không hỏi Tư Duy Ngược câu này nữa!
-Mỗi ngày bạn chỉ dành 30 phút - 1 giờ để đọc thông minh, chỉ mất 2-4% khoảng thời gian trong 1 ngày. Nhưng 2-4% này khi được tích luỹ kép, nó sẽ đưa bạn lên các vị trí top đầu trong lĩnh vực của mình.
-Nên nếu bạn dành đủ thời gian cho việc đọc. Bạn sẽ thấy là mình đang được “thêm vào thời gian”, chứ không phải mất đi thời gian.
-Vào Smart Reading bạn sẽ hiểu rõ phần này hơn!
-Nếu bạn đã từng tham gia và chưa có tiến bộ gì nhiều, thì đừng ngần ngại tham gia Smart Reading. Chính bản thân TDN cũng từng là một người đọc rất tệ, trải qua một quá trình đi học và tự học để cải thiện khả năng đọc của mình. Nên đây là những trải nghiệm và kiến thức rất thực tiễn để bạn áp dụng và rút ngắn được lộ trình rèn luyện cho việc đọc của mình.
-Mọi thông tin sẽ được trình bày vô cùng trực quan và rất “gốc rễ” để bạn nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng smart reading.

-Nếu bạn đã từng tham gia các khoá học khác và cảm thấy bản thân mình đã đọc đủ tốt, thì có thể sẽ không quá cần thiết phải tham gia khoá học này. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện tốc độ hơn, sở hữu một nền tảng các phương pháp và hệ thống đọc khoa học, cài đặt được "căn tính đọc", hiểu rõ các nguyên lý hơn v,v… thì Smart Reading chắc chắn sẽ có nhiều phần hữu ích cho bạn.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

+Bạn nhấn nút đăng ký, trang sẽ tự động chuyển sang giỏ hàng, bạn điển đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản.

+Sau đó hoàn tất thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng (có thể quét nhanh bằng QR CODE hoặc nhập thông tin thủ công.)

+Khi hoàn tất chuyển khoản, sẽ có email thông báo tự động xác nhận đăng ký thành công, vậy là đã có thể đăng nhập vào: https://tacongtuyen.com/user-account/ (mục đăng nhập góc phải trên cùng) và học online bất cứ khi nào bạn muốn.

5
5 out of 5
5 Ratings

Detailed Rating

Stars 5
5
Stars 4
0
Stars 3
0
Stars 2
0
Stars 1
0

{{ review.user }}

{{ review.time }}
 

Show more
Vui lòng đăng nhập để đánh giá
Đăng ký
Đã đăng ký: 3126 students
Thời lượng: 6 Giờ
Bài học: 26
Cấp độ: Chuyên Sâu